VỀ CHÚNG TÔI – NỘI THẤT JHOME

Câu chuyện của chúng tôi


Ngay từ những ngày đầu tiên khi bắt đầu thương hiệu nội thất JHOME, những người lãnh đạo đã đặt chất lượng lên hàng đầu. Việc đầu tư vào những nhà xưởng với công nghệ hiện đại thể hiện được mong muốn của chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với những thiết kế sang trọng và tinh tế, nội thất JHOME dần chiếm được sự tin tưởng của người dùng thể hiện qua đúng châm ngôn của phong cách kinh doanh nội thất Nhật Bản.

Nếu coi căn nhà là nơi để nghỉ ngơi thì nội thất chính là một người bạn, quyết định nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Chính vì vậy, trong từng đường nét của các thiết kế đến từ JHOME vẫn luôn thể hiện được sự chân thành và tỉ mỉ. Có như vậy khách hàng mới cảm thấy được sự tinh tế đến từ nội thất Nhật Bản..

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

Nội thất Nhật Bản JHOME luôn đưa những thiết kế nội thất đẳng cấp nhất thế giới vào trong từng thiết kế của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được những thiết kế hàng đầu thế giới được thiết kế lại cho phù hợp với tính cách của từng Quý khách hàng.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, JHOME luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

03

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

04

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất..

Nội thất JHOME với những lợi thế về công nghệ đến từ Nhật Bản đã triển khai nhà máy rộng hàng nghìn m2. Những thiết kế của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất cùng với sự chuyên nghiệp của từng người thợ tay nghề cao.

Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu được Jhome ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa vấn đề công năng và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

NGUỒN NHÂN LỰC

05

Nội thất JHOME sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Mỗi một KTS tại JHOME đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.